Ljósmyndasýning

November 1, 2013

Þann 18. janúar mun Helga Arnalds hjá leikhópnum 10 fingrum opna ljósmyndasýningu á Tjarnarbarnum, bar Tjarnarbíós. Á sýningunni verða myndir sem varpa ljósi á vinnuaðferðina sem notuð var við gerð  sýningarinnar.

Aðferðin sem notuð var við sköpun sýningarinnar Lífið er nokkuð einstök. Í stað þess að vinna sýninguna út frá fyrirfram gefnu innihaldi, sögu eða handriti er frásögnin látin fæðast út úr efniviðnum, þ.e. moldinni.
Á æfingaferlinu spunnu leikarar og leikstjórar með moldina, tóku myndir af ferlinu og röðuðu svo atriðunum saman í heild, þar til sýningin fór smám saman að taka á sig mynd og myndirar fóru að segja sögu.

Úr varð einstök leikhúsupplifun fyrir alla fjölskylduna þar sem sögð er skemmtileg saga sem höfðar jafnt til stórra sem smárra. Markmiðið með því að halda ljósmyndasýningu meðfram aukasýningum í janúar er að veita áhorfendum innsýn í sköpunarferlið og stækka þar með upplifunina.

Tags:

Please reload

Featured Posts

Síðustu sýningar á LÍFINU í Tjarnarbíó verða í janúar þar sem leikararnir eru að fara í önnur verkefni – Sveinn Ólafur  Gunnarsson er að hlaupa í skar...

Sólveig verður hjartadrottningin og Svenni lögga

November 1, 2014

1/3
Please reload

Recent Posts

June 20, 2015

January 16, 2015

November 1, 2013

Please reload

Please reload

Search By Tags
Please reload

Archive
Follow Us
  • Facebook Basic Square
  • Twitter Basic Square
  • Google+ Basic Square
  • Pinterest - Grey Circle
  • Vimeo - Grey Circle
  • Instagram - Grey Circle
  • Facebook - Grey Circle
  • YouTube - Grey Circle